Hiện tại, UPASS có 21 màu Bao da và khoảng 100 charm khác nhau. Theo cách trang trí của bạn, thì 1 Bao da của bạn cũng sẽ khác với bất kỳ Bao da nào trong hàng chục bao da mỗi ngày UPASS làm bạn nhé. Do vậy, trang này giúp Bạn và Tư vấn viên hiểu nhau hơn để có 1 chiếc Bao da bạn đúng ý nhất. 
     Bước 1: Chọn màu Bao da bạn mong muốn trong 21 màu.
     Bước 2: Trang trí tên trên Bao da: Thường là tên/nick name của bạn hoặc số ĐT sẽ được khắc trên tag da rồi đính lên hoặc Khắc trực tiếp lên Bao da.
     Bước 3: Chọn charm muốn đính trong số gần 100 charm trong bảng. Mỗi bao da miễn phí 1 charm. Bạn có thể đính thêm charm, tuy nhiên, sẽ có phí thêm 10k/c bạn nhé.
     Bước 4: Khắc dòng chữ/ hình theo yêu cầu lên Bao da với mức phí áp dụng từ 30k trên 1 lần khắc hoặc 1 vị trí khắc.
Thông thường Tư vấn viên sẽ tổng hợp lại thông tin đơn hàng, bạn kiểm tra và xác nhận để Kỹ thuật viên làm cho chính xác nhé. Cảm ơn bạn.

Chọn màu Bao da
Chọn 1 Charm (MIỄN PHÍ)
"Trang trí" tên (MIỄN PHÍ)
"Trang trí thêm" có phí

*Lưu ý:
– Tên khắc trên tag da để ngắn cho đẹp bạn nhé. Nếu tên dài, tag da sẽ dài theo, mà dài quá thì sẽ không đính được lên Bao da á bạn. Ví dụ tên “Trần Nguyễn Trung Quân” thì nên để “Trung Quân” là đẹp nhất bạn nhé.
– Hình khắc, bạn Google các hình dạng nét đen trên nền trắng sẽ khắc được nhé.

Bao da này được Khách hàng Andrea đặt hàng như sau:
Nội dung nhắn:
1 Bao da màu 8; tên tag da: Andrea; đính 2 charm (Giày, Ly cafe); khắc thêm chữ “Let’s go”.

Nếu bạn có lưu ý vị trí đính charm, vị trí khắc chữ thì nhắn Tư vấn viên nhé. Hoặc không, Kỹ thuật viên sẽ sắp xếp phù hợp. 

Cần tư vấn thêm, bạn nhắn UPASS nhé. Cảm ơn bạn.Main Menu